ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA PHONG THỦY A01 THÁNG 11 – 2020

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Đào tạo chuyên gia phong thủy – Trung tâm PHONG THỦY ĐẠI NAM ✅ trực thuộc Viện NC&UD Tiềm Năng Con Người Việt Nam. Chúng tôi chuyên: Đào tạo chuyên gia phong thủy khoa học tại Việt Nam; Tư vấn và thiết kế phong thủy Âm trạch; Phong thủy Dương Trạch; thi công các công trình theo phong thủy, đảm bảo tính Khoa học của bộ môn Phong thủy Cổ đại. Mang giá trị nhân văn của Phong thủy chính tông đến với mọi người!

Đào tạo chuyên gia phong thủy khoa học A01 Tháng 11 – 2020

Tại Văn phòng phong thủy Đại Nam. Địa chỉ số nhà MHT 09-03 đường Manhattan, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

(đối diện trường cấp 1-2 Vinschool).

Tổ chức chương trình đào tạo chuyên gia phong thủy khóa A01.

Do Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh là giáo viên giảng dạy đã thu hút được nhiều học viên tham gia khóa học.

Đào tạo chuyên gia phong thủyMọi thông tin cần tư vấn thêm xin liên hệ Tại đây!

Hoặc số hotline: 0788686898

Email: phongthuydainam.vn@gmail.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11488″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][/vc_row][vc_column][/vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về thông tin khóa học: “Phong thủy cơ bản A01” khóa tiếp xin hãy liên hệ tại đây!

Phong thủy Đại Nam – “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

[/vc_column_text]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt