Tin tức nổi bật

Ý NGHĨA, NGHI THỨC VÀ VĂN CÚNG NGÀY LỄ TẾT

Tháng Mười 29, 2022

  Dòng máu Lạc Hồng hòa cùng khí thiêng sông núi đã tạo nên một dân tộc Việt Nam với bề dày ngàn năm lịch sử cùng những phong tục, tập quán, những nếp sống văn hóa giản dị và thiết thực, mang đầy ý nghĩa về giá trị nhân văn và đạo đức lối

Mệnh Thủy là gì

MỆNH THỦY LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI MỆNH THỦY CHI TIẾT NHẤT

Tháng Mười Một 1, 2022

Mệnh Thủy là gì? Người mệnh Thủy sinh năm nào, có những đặc điểm gì? Những điều mà người bản mệnh Thủy cần quan tâm để mang lại tài lộc và may mắn? Cùng dịch vụ tư vấn phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 1. Mệnh Thủy là gì?

Thất tịch

THẤT TỊCH LÀ NGÀY GÌ? NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA LỄ THẤT TỊCH

Tháng Mười Một 1, 2022

Lễ Thất Tịch có lẽ không còn mấy xa lạ trong văn hóa các nước Phương Đông. Tuy nhiên, đối với nhiều người khái niệm này vẫn còn khá xa lạ. Vậy hãy cùng Trung tâm Dịch vụ tìm hiểu ngày thất tịch là gì cũng như những phong tục trong ngày này nhé. 1.

MỆNH HỎA HỢP CÂY GÌ? 10 LOẠI CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA

Tháng Mười Một 16, 2022

Người mệnh hỏa hợp cây gì? Bạn đang muốn tìm kiếm loại cây hợp với mệnh của mình nhưng chưa tìm thấy? Đội ngũ tư vấn Đại Nam sẽ giúp đưa ra lựa chọn phù hợp nhất ngay bài chia sẻ này. Cùng đọc nhé! 1. Đặc điểm của người mệnh Hỏa hợp với cây

Lớp phong thủy chuyên sâu

TUYỂN SINH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHONG THỦY CHUYÊN SÂU A1

Tháng Một 4, 2022
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]19h ngày 06/01/2022, tại Văn phòng phong thủy Đại Nam, số nhà MHT 09-03 đường Manhattan, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Trung tâm Phong thủy Đại Nam trực thuộc Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Tiềm năng con người sẽ tổ chức buổi khai giảng: Lớp học Phong thủy chuyên sâu A1  1.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo