Chọn nhà chung cư theo phong thuỷ mang lại vượng khí

Tháng Hai 28, 2023

Nhà chung cư là giải pháp mà được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn được căn nhà ưng ý thì không hề dễ dàng. Chọn nhà chung cư theo phong thủy liệu rằng có mang lại vượng khí không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết lợi ích của việc lựa chọn này nhé!

Có nên chọn nhà chung cư theo phong thủy?

Có nên chọn nhà chung cư theo phong thủy
Có nên chọn nhà chung cư theo phong thủy

Từ xưa đến nay, yếu tố phong thủy luôn được nhắc đến khi chọn mua xe, mua đất, cưới hỏi,…hay mua nhà chung cư. Chọn nhà chung cư theo phong thủy sẽ mang đến những lợi ích nhất định cho gia chủ như:

  • Khi chọn đúng và vận dụng đúng phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ. Chọn đúng hướng sẽ mang đến nguồn năng lượng cho các thành viên trong gia đình.
  • Giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, công việc ổn định và thuận buồm xuôi gió.
  • Lý do nên chọn chung cư theo phong thủy, khi hợp mệnh sẽ mang đến cho các thành viên trong nhà sức khỏe. Bảo vệ và cải thiện sức khỏe của mọi người và có thêm sức sống dồi dào.
  • Một quan điểm nữa là tránh tà ma. Chọn nhà đúng theo phong thủy để biết cách kiêng kỵ, không phạm vào tâm linh.

Lưu ý khi chọn nhà chung cư theo phong thủy

Khi chọn nhà chung cư theo phong thủy thì ở mọi hướng, vị trí bạn cũng cần lưu ý đến. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà mọi người cần nắm chắc, cụ thể:

Hướng của nhà chung cư theo phong thủy

Hướng của nhà chung cư theo phong thủy
Hướng của nhà chung cư theo phong thủy

Đa phần khi mua nhà chung cư thì nhiều người sẽ chọn theo hướng Nam hoặc Đông Nam. Đó là hướng phong thủy đón gió và ánh sáng rất tốt, giúp cho việc ngăn những điềm xấu và hóa giải xui xẻo.

Tuy nhiên, nếu không chọn được hai hướng phù hợp này. Bạn cũng có thể chọn theo hướng ban công. Đây cũng là hướng đón gió và ánh sáng, giúp cho Thiên – Địa khí vào nhà tốt hơn. Điều này giúp gia chủ càng thuận lợi trong công việc, hưng thịnh, tài lộc nhiều hơn.

Chính vì thế, đa phần phòng khách của căn chung cư sẽ được thiết kế gần với ban công. Vô cùng hài hòa với tổng thể và rất hợp theo phong thủy.

Vị trí cửa chính và ban công chung cư

Cũng theo phong thủy thì cửa chính là nơi hút khí. Do đó, khí càng vào nhiều thì con đường sự nghiệp của gia chủ và các thành viên gia đình càng tốt. Bên cạnh đó, sức khỏe, cuộc sống gia đình, tình cảm và tài lộc ngày càng tràn trề, chất lượng hơn.

Bởi thế, chọn chung cư theo hướng Nam, Đông Nam hay hướng ban công là vô cùng phù hợp. Đặc biệt, nếu chọn nhà theo hướng ban công thì nguyên tắc không thể thay đổi là không được chọn theo hướng Tây. 

Bởi vì, không hợp với đặc thù khí hậu Việt Nam mà còn không phù hợp với phong thủy. Hướng Tây sẽ rất nóng, nắng chiếu nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Phong thủy đối với nhà bị khuyết góc

Phong thủy đối với nhà bị khuyết góc
Phong thủy đối với nhà bị khuyết góc

Tuyệt đối không chọn nhà chung cư theo phong thủy mà bị khuyết góc. Tránh những căn có các góc nhọn vì sẽ làm ảnh hưởng rất xấu đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Hơn nữa, theo phong thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin về chọn nhà chung cư theo phong thủy mang lại vượng khí. Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thể nắm rõ hơn về cách chọn nhà hợp phong thủy. Khi chọn đúng và áp dụng đúng với phong thủy sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình bạn.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo