CHỌN NGÀY GIỜ CÁT LỢI NĂM NHÂM DẦN 2022

Chọn ngày cát lợi là một trong những việc làm mà mỗi gia chủ đều vô cùng chú trọng trong dịp đầu năm. Vì thế, Phong thủy Đại Nam sẽ giúp bạn chọn ngày giờ cát lợi 2022 mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

1. Ý nghĩa xem ngày giờ cát lợi đầu năm 2022

Việc chọn ngày giờ cát lợi để thực hiện các nghi thức cúng đầu năm, chọn ngày tốt khai trương hay mở bán đầu năm,… được xem là điều may mắn đem lại tiền tài cho cả một năm. Vì thế, chọn ngày cát lợi sẽ giúp cho gia chủ nhiều điều tốt lành, may mắn. 

Theo quy luật tự nhiên, chọn ngày tốt được xem là đại cát, mang lại sự bình an và làm ăn gặp nhiều tốt lành. Chọn đúng ngày tốt, gia chủ thực hiện báo cáo thần linh về sự tồn tại của cửa hàng, công ty,… với thổ địa đó. Do đó, việc xem ngày được đánh giá có ý nghĩa quan trọng với sự thành bại trong công việc của cả một năm.

chọn ngày giờ cát lợi
Chọn ngày giờ cát lợi rất được coi trọng trong văn hóa phương Đông

2. Tư vấn chọn ngày giờ cát lợi tại Phong Thủy Đại Nam 

Chọn ngày giờ cát lợi là một trong những dịch vụ tư vấn của Phong thủy Đại Nam. Và được sự hướng dẫn cụ thể của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Đây là người Thầy vừa có đức vừa có tài, kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về phong thủy khoa học. 

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh hiện tại là Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy, Cán bộ Viện nghiên cứu – Ứng dụng tiềm năng con người. Thầy hỗ trợ tư vấn giúp gia chủ chọn được ngày tốt cát lợi, mang lại điềm tốt cho cả năm. 

Đội ngũ Phong thủy Đại Nam cùng với Thầy Nguyễn Trọng Mạnh luôn cố gắng hoàn thành mọi vấn đề. Dịch vụ tư vấn luôn được đặt lịch, tiếp nhận hồ sơ và có nhân viên gọi điện xếp lịch để được hỗ trợ trực tiếp từ Thầy Mạnh. 

Vì thế, chọn ngày giờ tốt, ngày hoàng đạo trong đầu năm luôn được đánh giá gia chủ chú trọng. 

chuyen-gia-phong-thuy
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Quy trình tư vấn ngày giờ cát lợi của đội ngũ Nguyễn Trọng Mạnh luôn cố gắng hoàn thiện để đảm bảo kết quả cho khách hàng. Những tư vấn của Thầy luôn hướng đến những những ngày hoàng đạo, chọn ngày giờ tốt phù hợp với gia chủ nhất. Do đó, mọi công việc của khách hàng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

3. Tổng hợp một số ngày tốt cát lợi đầu xuân 2022

Ngày tốt theo phong thủy để có thể cát tinh, cát lợi. Gia chủ sẽ gặp được nhiều điềm lành, ban phước và sinh khí cho nhân gian. Những ngày tốt cát lợi đầu xuân 2022 mà gia chủ nên lưu ý như sau:

Ngày Hoàng Đạo  Ngày trăm sự đều thuận, nhập trạch và dựng bảng hiệu 
Ngày Nguyệt Đức  Vạn sự hanh thông, bảng hiệu ngày này đón mọi điều suôn sẻ 
Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát  Bảng hiệu vào những ngày này thì kinh doanh tăng trưởng, cửa hàng buôn may bán đắt, mọi công việc ăn thuận buồm xuôi gió 
Ngày Hỷ Thần, ngày Đại Minh Nhật  Chọn ngày cát hỷ, chọn ngày tốt để thực hiện của bạn. 
chọn ngày giờ cát lợi
Hướng dẫn xem ngày giờ cát lợi

4. Phản hồi của khách hàng 

Chọn ngày giờ cát lợi có vai trò quan trọng đối với gia chủ. Phong thủy Đại Nam tự hào là điểm đến tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu tư vấn phong thủy. Những đánh giá tích cực của quý khách hàng chính là động lực để Phong thủy Đại Nam phát triển hơn nữa. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

Nếu như còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại đây.

Phong thủy Đại Nam “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt