CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ĐÚNG HAY SAI?

Ngày đăng: 13-05-2021

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Ngày nay, việc chú trọng phong thủy luôn là xu hướng phổ biến của đại đa số người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để áp dụng đúng phong thủy vào thực tế lại là cả một vấn đề không hề đơn giản. Nhiều người thắc mắc rằng việc chọn hướng nhà hợp tuổi đúng hay sai? Việc chọn xem nhà theo tuổi có mang lại cát lợi thực sự cho ngôi nhà hay không? Cùng dịch vụ tư vấn phong thủy Đại Nam nhìn nhận thực tế một cách khách quan nhất sau đây.

Chọn hướng nhà đúng hay sai
Chọn hướng nhà đúng hay sai

1. Xu hướng chọn hướng nhà

Chọn hướng nhà hợp tuổi đúng hay sai? Ở Việt Nam, 90% dân số khi xây nhà đều chọn hướng hợp tuổi của trạch chủ. Các hướng tốt ở đây là Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị với hi vọng ngôi nhà sẽ đem lại may mắn, phúc lộc cho gia đình.

Khi mảnh đất của gia đình không xoay được theo hướng tốt hợp với tuổi của chủ nhà thì các thầy lại tính xoay bếp, xoay ban thờ, xoay mặt nguyệt bát hương… Tất cả những việc làm đó giúp gia chủ yên tâm và ổn định tâm lý. Thế nhưng khi về ở lại vẫn lụi bại, bệnh tật ốm đau triền miên…

Ngược lại nhiều gia đình, nhà chỉ có một hướng quay ra đường. Nếu so với tuổi của trạch chủ thì rơi vào Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại,… Tuy nhiên, họ vẫn xây và bố trí nội thất phù hợp công năng sử dụng mà không cần xoay hướng bếp, hướng ban thờ,… Nhưng khi về ở, gia đình vẫn khỏe mạnh, giàu có, con cái giỏi giang. Vì vậy, khiến nhiều người luôn thắc mắc và mất niềm tin vào bộ môn phong thủy.

Chọn hướng nhà đúng hay sai
Chọn hướng nhà đúng hay sai

2. Việc chọn hướng nhà hợp hợp tuổi đúng hay sai, trạch chủ có thực sự quan trọng hay không?

Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề chọn hướng nhà hợp tuổiđúng hay sai, có nên chọn tuổi làm nhà hay không?

Phong thủy là một bộ môn khoa học. Vì vậy khi nhận định về phong thủy phải có cơ sở, lý luận rõ ràng. Ví dụ: Khi xem một ngôi nhà thì phải nắm được mặt tốt, mặt xấu của ngôi nhà đó ra sao. Nếu nó xấu thì xấu về vấn đề gì? xấu với ai? và xấu nhất vào thời gian nào?

Chọn hướng nhà theo tuổi đúng hay sai
Chọn hướng nhà theo tuổi đúng hay sai 

3. Những yếu tố quyết định hung cát của ngôi nhà

Với phong thủy Đại Nam chúng tôi khi phân tích cát, hung của một ngôi nhà thì cần phải xét bởi nhiều yếu tố như: Cuộc đất tốt hay xấu? Các công trình xung quanh có ảnh hưởng như thế nào? Tác động của Khí đến từ ngôi nhà đó ra sao?… Những yếu tố đó mới thực sự quan trọng. Điều này sẽ quyết định đến sự hưng vượng, họa phúc của của cả gia đình chứ không riêng một người trạch chủ.

Bởi vậy khi xây nhà, tuyệt đối không được dùng tuổi của bất cứ người nào để chọn hướng mà phải vận dụng những quy luật của tự nhiên theo thời vận áp dụng vào thực tế. Như vậy mới có thể tạo ra môi trường sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình.

Trên đây là những kiến thức hữu ích mà thầy Nguyễn Trọng Mạnh muốn chia sẻ giúp các bạn tham khảo và có thể áp dụng vào thực tế. Việc chọn hướng nhà hợp tuổi đúng hay sai? Nếu cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Phong thủy Đại Nam => “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN