VỊ TRÍ BẾP VÀ HƯỚNG BẾP VỚI PHONG THỦY (phần tiếp)

Tháng Mười Một 5, 2022

Để hiểu câu chuyện phong thủy này các bạn nên đọc thêm các câu chuyện trước.
Khi đo gần đến những nhà cuối thì tôi cũng thấm mệt nhưng để đỡ mất buổi chiều nên đoàn khảo sát 2 nhà cuối rồi nghỉ ăn trưa. Lúc đó cũng gần qua giờ trưa, sau khi ăn cơm xong tôi bắt tay vào việc chuyển bản vẽ khảo sát buổi sáng lên máy tính. Tôi sực nhớ ra điều gì tôi chạy lại xe để tìm máy tính, nhưng không thấy máy tính đâu, lục lọi trong trí nhớ chỉ nhớ mình đã mang máy tính để sau cốp xe ô tô cùng với một cảm giác luôn thường trực là mất máy tính. Sau khi phản ánh sự việc với thầy và anh em trong đoàn, thầy bảo “chỉ quên ở đâu đấy không mất được”. Sau đấy khách hàng tìm thấy máy tính của tôi ở showroom nội thất phong cách tân cổ điển Việt Hưng.[

 

Qua câu chuyện chia sẻ thêm với các bạn, ngoài nghiên cứu chuyên sâu phong thủy, thầy Mạnh còn nghiên cứu Kỳ Môn độn giáp – luận giải những sự việc xảy ra thông qua những câu hỏi và giờ động tâm. Đến nay một số học viên và khách hàng đã được trải nghiệm thành quả của Kỳ môn độn giáp. Hướng tới cung cấp dịch vụ luận đoán cho khách hàng.
Trở lại câu chuyện, sau chuyến công tác về tôi xoay lại bếp, lần này tôi xoay vuông góc với bếp đang nấu để chiêm nghiệm xem điều gì sẽ xảy ra? Một thời gian tôi nhận thấy cứ mỗi khi bật bếp được một lúc thì mối quan hệ trong nhà dần trở nên căng thẳng. Mẹ tôi sử dụng những từ ngữ gây sát thương nhất để nói chuyện với tôi nhưng với người ngoài thì vẫn nói chuyện bình thường, dù kìm nén hay nhẫn nhịn nhưng không tránh khỏi những lúc lời qua tiếng lại.
Chồng tôi công tác xa tuần về được một lần, mỗi lần về cũng cằn nhằn hết chuyện này đến chuyện khác? Sau khi thấy sự việc trở nên căng thẳng và chiêm nghiệm đủ rồi tôi quyết định chuyển bếp về vị trí cũ. Cuộc sống bình yên trở lại còn tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. Sau này khi học khóa A2 tôi mới biết lỗi phương vị phía Tây như thế nào và điều quan trọng đó cũng là trải nghiệm của chính mình.
Xem thêm câu chuyện phong thuỷ:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo