VỊ TRÍ BẾP VÀ HƯỚNG BẾP VỚI PHONG THỦY

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Để hiểu câu chuyện phong thủy 3 các bạn nên đọc thêm các câu chuyện trước.

Do phấn khích vì mở mỗi cửa sổ thôi mà đã ứng nghiệm như vậy nên tôi bắt đầu thay đổi nhà của mình. Đầu tiên tôi chuyển bếp từ phương vị Tây Bắc như hình vẽ sang phương vị phía Tây ở phòng ngủ cuối và quay ngược lại với hướng bếp hiện tại. Sau khoản 1 tuần tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn, tôi luôn lo lắng trộm dình dập nhà mình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11465″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Trung tâm phong thủy Đại Nam thường xuyên phải đi công tác xa. Đoàn của chúng tôi gồm 5 thành viên, khảo sát 5 nhà ở Thanh Hóa sau phát sinh thêm 3 nhà.

Phong thủy sai sẽ không xảy ra thường xuyên mà đợi đúng thời điểm phát tác. Vì vậy các bạn hay được nghe ai đó tâm sự những câu như “con tôi rất ngoan, chịu khó làm việc không hiểu sao đợt này nó lại đổ đốn lô, đề, cá độ báo nợ cho gia đình, giờ không biết phải làm sao”.  Nếu hỏi kỹ hơn “có phải con trai bác thỉnh thoảng lại báo nợ về nhà không” và câu trả lời là “bình thường nó rất chịu khó làm việc, nhưng không hiểu sao nó lại như vậy”

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11466″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Để tôi bật mí với các bạn một điều: sau khi tham gia các lớp học ở trung tâm phong thủy Đại Nam, biến kiến thức thành trải nghiệm là các bạn ấy đã có thể nghe câu chuyện mà bắt được bệnh cho ngôi nhà sai phong thủy, vì vậy khi mời thầy đến xem phong thủy các bạn đừng nói gì, để nghe thầy nói mới biết được thầy nói đúng hay sai.

Trở lại câu chuyện của tôi. Cảm giác lo lắng bị mất máy tính càng lúc càng khó kiểm soát, để trong ô tô rồi mà vẫn lo có người lấy được nên để chắc ăn tôi mang máy tính đi cùng. Máy tính thì nặng, công việc của tôi là đo vẽ hiện trạng toàn bộ ngôi nhà, nhiều nhà cao 4, 5 tầng vì vậy tôi cũng phải leo tưng đấy tầng với máy tính sau lưng. Khi đo gần đến những nhà cuối cùng thì cũng thấm mệt, nên việc gì đến cũng sẽ đến.

Liệu tôi có mất máy tính không? Mời các bạn tiếp tục theo dõi ở phần tiếp theo.

Xem tiếp câu chuyện phong thuỷ: [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt