CÁCH XÔNG NHÀ TẨY UẾ HIỆU QUẢ NHẤT 2022

Ngày đăng: 31-01-2021

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tẩy khí uế nhà là khái niệm rất quen thuộc và thường được mọi người quan tâm vào những dịp cuối năm. Hoặc khai trương cửa hàng hay dọn đến nơi ở mới để xua đi tà khí, hung khí cho môi trường sống thanh sạch, đón luồng sinh khí cát lợi vào nhà.

Vậy xông tẩy uế khí bằng cách nào để đạt được hiệu quả? Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11451″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

1. Xông nhà tẩy khí uế nhà là gì?

Khí uế nhà là những tàn dư của nguồn năng lượng xấu tích tụ lại, thường được gọi là hung khí, tà khí. Khí uế được sinh ra bởi những suy nghĩ tiêu cực, tâm địa độc ác hoặc những cảm xúc không lành mạnh.

Ví dụ như những chuyện than vãn, kêu ca, cãi lộn, đánh nhau, bia rượu say xỉn, âm mưu hãm hại người khác,… Những việc như thế diễn ra thường xuyên sẽ tích tụ lại tạo thành hung khí. Những hung khí đó có thể tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của cả gia đình bạn. Bao gồm cả sức khỏe, tình cảm và tài vận của cả gia đình.

Do đó, việc tẩy uế xông nhà mới nên làm thường xuyên để giúp môi trường sống thanh sạch. Cũng như xua đi những tà khí trong ngôi nhà hay văn phòng, cửa hàng, hoặc trong doanh nghiệp. Chú ý là việc xông nhà phải thực hiện đúng quy trình thì mới đem lại tác dụng như mong muốn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11454″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

2. Cách xông nhà, tẩy khí uế trước khi vào nhà

Sau đây phong thủy Đại Nam xin hướng dẫn các bạn những cách xông tẩy khí uế trong nhà.

2.1 Dọn dẹp nhà cửa để tẩy khí uế nhà

Trước tiên bạn phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Đây cũng là phương pháp giúp loại bỏ khí uế lâu ngày. Vì thế, bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nhà ở của mình. Điều này không chỉ để tạo ra không gian sạch sẽ, thoáng mát mà còn tẩy uế rõ ràng nhất.

2.2 Tiến hành xông tẩy khí cho nhà

– Khi xông nhà các bạn chú ý phải mở hết tất cả các cửa để khí xấu, xả xui thoát ra ngoài và đón những luồng khí thanh sạch từ bên ngoài vào nhà.

– Xông từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đặc biệt chú ý các ngóc ngách trong nhà như gầm giường, kẽ tủ,…[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11455″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][/vc_row][vc_column][/vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

3. Vật liệu xông tẩy khí uế nhà

Một trong những vật liệu xông được ưa chuộng nhất hiện nay và Phong thủy Đại Nam vẫn thường sử dụng đó là Trầm Hương.

Đây được coi như một pháp bảo được kết tinh từ sinh khí của đất trời, là một vật phẩm phong thủy vô cùng giá trị. Trầm hương sinh ra từ một loại gỗ chứ nhiều nhựa thơm. Khi thân gỗ bị thương thì phần nhựa sẽ tích tụ lại để bảo vệ cây và lâu ngày sẽ sinh ra trầm có mùi thơm đặc trưng vô cùng dễ chịu. Nó giúp tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn, điều hòa được cảm xúc cho người sử dụng.

Trầm Hương dùng để xông tẩy khí uế nhà thường có các dạng như sau.

3.1 Trầm Hương mảnh

Bạn có thể cho vào khay đốt chuyên dụng đặt tại các vị trí. (hoặc bạn có thể bê đi khắp nhà, như đã hướng dẫn cách thức xông nhà ở trên)

3.2 Trầm Hương nụ

Bạn dùng một đĩa nhỏ để nụ lên trên và đốt cho hương trầm lan tỏa khắp nhà.

3.3 Trầm Hương bột

Bạn có thể đổ trực tiếp vào lò đốt chuyên dụng hoặc đổ trực tiếp vào bếp than. Bạn sẽ dễ dàng để hương trầm lan tỏa khắp không gian nhà bạn.

Việc xông nhà tẩy khí uế bằng Trầm Hương giúp môi trường sống thanh sạch, điều hòa không khí, bài trừ tà khí. Từ đó giúp mang lại bình an, may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình.

Trên đây là những phương pháp cách xông nhà tẩy khí uế trong nhà mà phong thủy Đại Nam chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Phong thủy Đại Nam ->  “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

[/vc_column_text]

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN