Cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân hài hòa

Tháng Hai 28, 2023

Theo phong thuỷ, việc xây nhà đúng hướng, đúng thời điểm chính sẽ mang lại điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống dành cho gia chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp đã lỡ xây nhà từ trước đó theo hướng không hợp, gia chủ sinh năm 1968 cũng có thể tham khảo cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân trong bài viết dưới đây cùng Phong thuỷ Đại Nam.

Tổng quan về tuổi Mậu Thân

Tổng quan về tuổi Mậu Thân
Tổng quan về tuổi Mậu Thân

Nhìn chung, gia chủ tuổi Mậu Thân sở hữu cuộc đời khá suôn sẻ và thuận lợi. Khi còn trẻ, họ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ là bước đệm để những người sinh năm 1968 gặt hái thành công khi bước vào trung vận. Tiền bạc của họ luôn đủ đầy, đuề huề, tuyệt đối không phải lo lắng.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng khá nở rộ và hạnh phúc. Trước khi tìm được ý trung nhân của mình, họ sẽ trải qua khoảng 2-3 mối tình khắc cốt ghi tâm. Đời sống hôn nhân của những gia chủ tuổi Mậu Thân khá hạnh phúc, hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân
Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân

Để cuộc sống luôn trọn vẹn, sung túc thì nam mạng và nữ mạng tuổi mậu thân nên tham khảo hướng nhà hợp tuổi ngay sau đây:

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi Mậu Thân

Theo nghiên cứu phong thuỷ, nữ Mậu Thân (1968) có cung mệnh Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, gia chủ nữ mệnh cần sống trong ngôi nhà Đông Tứ Trạch. Họ hợp với nhà ở đặt ở các hướng Bắc và hướng Đông Nam. Tuy nhiên, họ lại nên tránh các hướng nhà xấu như hướng Đông, Tây Nam, Nam, Tây, Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi Mậu Thân

Theo nghiên cứu phong thuỷ, nam Mậu Thân (1968) có cung mệnh Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì vậy, gia chủ nam mệnh Mậu Thân phải sống trong ngôi nhà Tây Tứ Trạch. Họ hợp với nhà ở đặt theo các hướng Tây và Tây Bắc. Thế nhưng họ lại không hợp các hướng nhà xấu như hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân
Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Thân chưa tham khảo phong thuỷ trước khi xây nhà hoặc khuôn đất chỉ có thể xây theo một hướng duy nhất. Trong trường hợp này, các bạn cần tham khảo cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân để cải vận, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và đời sống hôn nhân:

Ứng dụng bát tư dụng thần thay màu nhà

Có thể nói, ứng dụng bát tư dụng thần thay màu nhà chính là chiếc chìa khoá cải vận dành cho gia chủ tuổi Mậu Thân. Có thể nói, đây là một thần trong ngũ hành đóng vai trò bổ trợ cho bản mệnh. Nếu bản mệnh quá vượng thì sẽ ức chế còn bản mệnh quá yếu thì được sinh. Gia chủ có thể lựa chọn sử dụng dụng thần theo cả đời, dụng thần theo đại vận hoặc dụng thần theo lưu niên.

Xây thêm cửa phụ

Xây theo cửa phụ cũng là một trong những cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân mà gia chủ không nên bỏ lỡ. Điều này đóng vai trò hoá giải năng lượng xấu, điều hướng nguồn năng lượng tiêu cực đối với gia đình ra khỏi nhà, không cho chúng xâm nhập vào nhà. Đây được coi là giải pháp mang lại hiệu quả lớn nhất trong vấn đề hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân.

Những hướng tốt phù hợp với gia chủ sinh năm 1968 mà các bạn có thể tham khảo đó chính là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây đối với nam và Đông Nam, Đông, Nam và Bắc dành cho nữ sinh năm 1968.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Có thể nói, nhiều gia chủ sinh tuổi Mậu Thân do không tham khảo quá kỹ lưỡng hướng nhà mà đã để lại hậu quả vô cùng khôn lường. Hướng cửa chính có thể phạm phải hướng tuyệt mệnh, hướng ngũ quỷ, hướng lục sát hay hướng hoạ hại. Vì vậy, để hoá giải điều này, các bạn nên điều chỉnh lại hướng cửa chính sao cho phù hợp để hoá giải vận xui. Các bạn có thể tham khảo một số hướng mang lại may mắn, tài lộc chúng tôi đã đề cập ở trên.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều hắc khí nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, hướng nhà vệ sinh cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Các bạn có thể tham khảo một số hướng quan trọng sau đây:

  • Nếu hướng cửa chính phạm phải Ngũ Quý thì đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng Sinh Khí ( Đông Bắc)
  • Nếu hướng cửa chính phạm phải Tuyệt Mệnh thì đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng Thiên Y ( Tây)
  • Nếu hướng cửa chính phạm phải Lục Sát thì đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng Diên Niên (Bắc)
  • Nếu hướng cửa chính phạm phải Hoạ Hại thì đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng Phục Vị ( Tây Nam).

Trấn bằng vật phẩm phong thuỷ

Cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân hiệu quả nhất hiện nay đó chính là trấn bằng vật phong thuỷ. Những vật phẩm này sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu cũng như hoá giải vận hạn. Trong đó, gương bát quái chính là vật phong thuỷ có công năng tuyệt vời nhất và thường được treo ở ngoài cửa nhà để trấn áp sát khí.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gương bát quái, gia chủ tuổi Mậu Thân phải đặc biệt cẩn thận bởi dùng sai cách có thể gây hoạ tới bản thân và gia đình. Thời điểm tốt nhất để treo gương bát quái là vào 12h trưa chính Ngọ. Muốn gương bát quái phát huy uy lực, các bạn nên mời thầy làm lễ khai quang.

Ngoài gương bát quái thì gia chủ cũng có thể tham khảo trụ thạch anh để giải quyết vấn đề hướng nhà xấu. Đây là vật phẩm phong thuỷ sở hữu năng lượng vũ trụ to lớn, nó có tác dụng trấn áp sát khí, đẩy nguồn năng lượng âm ra khỏi nhà. Thế nhưng khi dùng trụ thạch anh, các bạn nên dùng trụ thạch anh lớn, ít nhất từ 0.5 kg trở lên mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Phong thuỷ Đại Nam đã vừa gửi tới quý bạn đọc tất tần tật cách hoá giải hướng nhà xấu tuổi Mậu Thân. Các bạn hãy nhanh tay lưu lại để trấn áp vận xấu, bảo vệ bản thân và những người thân yêu khỏi tà khí nhé. Hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn trong môi trường nhà ở tràn đầy năng lượng tích cực nhé!

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo