Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy

Tháng Hai 28, 2023

Hướng nhà xấu có ảnh hưởng lớn đến chủ nhà đồng thời khiến mọi sự trong nhà không thuận lợi. Mệnh chủ thuộc tuổi Giáp Dần nên chọn hướng nhà nào để cầu may mắn tài lộc? Khi mua nhà hướng xấu đâu là cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần giúp gia chủ nhận được vượng khí phá bỏ điều xấu?

Tổng quan về tuổi Giáp Dần

Tổng quan về tuổi Giáp Dần
Tổng quan về tuổi Giáp Dần

Mệnh chủ mang tuổi Giáp Dần được sinh ra vào năm 1974. Theo tướng số tính toán năm tuổi này là những con người có đạo đức và tính tình ngay thẳng. Mỗi việc làm của tuổi Giáp Dần đều tuân theo nguyên tắc lối sống phù hợp yêu cầu xã hội. Trong công việc bản mệnh luôn hoàn thành tốt và tự tin với mọi việc.

Can chi Giáp và tuổi Dần thuộc hành mộc vì thế mệnh mộc của tuổi này là mệnh kép. Với mộc kép nguồn năng lượng mang đến cho chủ mệnh Giáp Dần luôn đi theo sự điềm tĩnh và nhân hậu. Người mệnh tuổi mộc kép ít không nóng nảy họ sẽ suy nghĩ kĩ càng mọi sự trước khi hành động để tránh sai lầm.

Tính cách của tuổi Giáp Dần tôn thờ sự dân chủ. Người mang tuổi rất khiêm tốn không muốn vươn cao nhưng tầm nhìn phát triển thì lại vươn được xa. Dù ở vị trí nào người tuổi Giáp Dần cũng được tôn trọng và ủng hộ. Một phần tính cách đã ảnh hưởng đến sự phát triển cho sự nghiệp về sau của bổn mệnh.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần
Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần

Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Dần được phân chia theo mệnh nam và mệnh nữ. Dựa theo tính toán các hướng tốt sẽ rơi vào hướng sinh khí, hướng Thiên Y, hướng diên niên và hướng phục vị. Ở nam và nữ hướng thực tế sẽ thay đổi theo từng bản mệnh. Sau đây là hướng nhà hợp cho Giáp Dần tuổi nam và nữ:

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi Giáp Dần

Nữ mệnh Giáp Dần khi cầu tài lộc mọi điều may mắn cần xem xét hướng nhà theo tuổi bản mệnh. Tuổi không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn cả các thông tin như giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh. Theo đó nữ mệnh tuổi Giáp Dần có thể tham khảo các hướng nhà tốt cho tuổi sau:

  • Hướng Tây Bắc theo quan sát đây là hướng sinh khí. Hướng sinh khí là hướng mang đến tài lộc may mắn. Nhà quay hướng sinh sẽ sẽ giúp chủ nhà thăng tiến trong công danh lẫn sự nghiệp.
  • Hướng đông bắc theo quan sát đây là hương Diên Niên. Hướng Diên Niên chú trọng về ổn định và gia đạo. Nhà quay hướng diên niên giúp cho tình cảm của mọi thành viên được đảm bảo ở mức tốt. Các mối quan hệ trong nhà luôn giữ thuận hòa.
  • Hướng Tây theo quan sát là hướng Phục vị. Hướng phục vị giúp gia chủ nâng cao tinh thần lẫn sức mạnh của bản thân. Chủ nhà hay các thành viên có nhà hướng phục vị sẽ đỗ đạt cao trong thi cử cải thiện tình trạng tài chính lẫn mối quan hệ trong nhà.
  • Hướng Tây Nam theo quan sát là hướng Thiên Y. Hướng Thiên Y tốt cho sức khỏe nâng cao tuổi tác. Nhà hướng Thiên Y giúp cho mọi thành viên có thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Đồng thời mọi bệnh tật đều tiêu tan giúp gia đình khỏe mạnh và trường thọ.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi Giáp Dần

Hướng nhà cho nam mệnh Giáp Dần khá giống với hướng của nữ mệnh. Tuy nhiên khi xem quan sát thì hướng thực tế có tên gọi và ý nghĩa khác. Vì thế cần lưu ý lựa chọn hướng nào phù hợp với mỗi gia chủ đề cầu được đúng như  mong ước:

  • Hướng Tây Nam theo quan sát đây là hướng sinh khí. Hướng sinh khí là hướng mang đến tài lộc may mắn. Nhà quay hướng sinh sẽ sẽ giúp chủ nhà thăng tiến trong công danh lẫn sự nghiệp.
  • Hướng Tây theo quan sát đây là hương Diên Niên. Hướng Diên Niên chú trọng về ổn định và gia đạo. Nhà quay hướng diên niên giúp cho tình cảm của mọi thành viên được đảm bảo ở mức tốt. Các mối quan hệ trong nhà luôn giữ thuận hòa.
  • Hướng Đông bắc theo quan sát là hướng Phục vị. Hướng phục vị giúp gia chủ nâng cao tinh thần lẫn sức mạnh của bản thân. Chủ nhà hay các thành viên có nhà hướng phục vị sẽ đỗ đạt cao trong thi cử cải thiện tình trạng tài chính lẫn mối quan hệ trong nhà.
  • Hướng Tây Bắc theo quan sát là hướng Thiên Y. Hướng Thiên Y tốt cho sức khỏe nâng cao tuổi tác. Nhà hướng Thiên Y giúp cho mọi thành viên có thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Đồng thời mọi bệnh tật đều tiêu tan giúp gia đình khỏe mạnh và trường thọ.

Hướng trên chỉ đáp ứng tốt đối với mệnh của Nam giáp dần. Ngoài ra, cần đánh giá dựa theo lá số tuổi của mọi thành viên mới chọn ra được hướng nhà tốt cho cả gia đình.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần
Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần

Mua nhà hay nhà xây sẵn thường khó chọn hướng nhà tốt. Trong trường hợp hướng nhà đã mua không phù hợp, chủ nhà nên tìm cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần để giảm nhẹ vận hạn cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Ứng dụng bát tự dụng thần thay màu nhà

Màu sắc của căn nhà là một yếu tố phong thủy giúp cải thiện những vấn đề phong thủy không tốt trong căn nhà. Tuy nhiên, cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần qua bát tự dụng thần nên thu thập đầy đủ các thông tin bản mệnh gia chủ ngày giờ tháng sinh thì mới có thể luận giải màu sắc tương sinh.

Gia chủ có thể nhờ sự trợ giúp của tư vấn hay thầy phong thủy để lựa chọn màu sắc mới cho căn nhà. Màu này sẽ đảm bảo tính phong thủy hóa giải hướng xấu đồng thời tránh ảnh hưởng bố cục của căn nhà khi thay đổi gam màu mới không gây rối mắt hay giảm tính thẩm mỹ ban đầu.

Xây thêm cửa phụ

Hướng chọn xây cửa phụ được thực hiện khá nhiều và là cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần có hiệu quả. Tuy nhiên phương án này sẽ gặp khó khăn nếu không thể mở cửa đúng hướng cần. Vì thế khi lựa chọn mở cửa phụ chủ nhà nên tham khảo xung quanh. 

Thêm vào đó cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần bằng mở cửa phụ nên chọn khi có thể mở thêm cửa. Đồng thời trường hợp cửa chính khó thay đổi hướng hoặc không thể thực hiện thêm bất kỳ phương án nào tốt hơn thì mới nên chọn phương án này.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần được ưu tiên hàng đầu luôn là định lại cửa chính. Phương án này sẽ mang lại hiệu quả tốt và ít gây ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như nội thất của căn nhà. Tuy nhiên với nhà chung cư hay nhà phố liền kề nên cân nhắc chọn cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần khác.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy trấn trạch được sử dụng khá nhiều. Trong những trường hợp phong thủy không tốt vật phong thủy luôn là lựa chọn sử dụng vừa tăng thẩm mỹ vừa hạn chế tác động nhiều đến kiến trúc bố cục của căn nhà. Nhưng để bảo đảm năng lượng nên lựa chọn vật có kích thước phù hợp.

Kích thước của vật dụng phong thủy so với ngôi nhà sẽ có ảnh hưởng đến sinh khí vật dụng đó mang đến. Một vật phong thủy quá bé không thể đủ sinh khí cho ngôi nhà. Tương tự quá lớn có thể phản phệ gây ra hiệu ứng xấu.

Trên đây là thông tin chia sẻ về mệnh tuổi Giáp Dần và cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Giáp Dần. Nếu bạn cần xem hướng nhà hay khắc phục hướng nhà theo mệnh tuổi hãy tham khảo các chia sẻ khác tại phong thủy đại nam.