Chuyên gia bật mí cách hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại đúng cách

Tháng Hai 28, 2023

Nhiều gia chủ cảm thấy lo lắng, bất an khi phát hiện ngôi nhà của mình phạm phải hướng Họa hại. Về phong thủy, hướng nhà này không tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Gây cản trở đến cuộc sống và sức khỏe, vì vậy nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng và sa sút về mặt tinh thần. Tuy nhiên, bạn có thể tìm cách phù hợp để hóa giải hướng nhà xấu này. Dưới đây là bài viết cách hóa giải hướng nhà xấu Họa hại dành cho những gia chủ đang cần tìm cách để hóa giải chúng.

Hướng nhà Họa Hại là gì

Hướng nhà Họa hại là gì
Hướng nhà Họa hại là gì

Hướng nhà Họa hại được định nghĩa là sự kết hợp giữa phía Đông Tứ mệnh với các hướng Tây  hoặc Tây Tứ Mệnh với các hướng Đông một cách không hài hòa tạo nên một sao một cung mệnh. Họa hại lại thuộc mọt sao rất xấu, không chỉ không đem lại may mắn cho gia chủ mà còn đem lắm những chuyện thị phi không đáng có khiến cuộc sống của gia chủ trở nên thất bại, đó là sao lộc Tồn. 

Gia đình sẽ gặp chuyện buồn, tình cảm gia đình rạn nứt nếu Họa hại nằm tại các vị trí tốt như bếp, phòng ngủ và cửa ra vào. Tuy nhiên, gia chủ và các thành viên gia đình sẽ không bị ảnh hưởng bởi Họa hại, gia đình hòa thuận, sức khỏe tốt nếu Họa hại nằm ở các vị trí như phòng vệ sinh hoặc nhà kho.

Họa hại chính là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc. Nhiều gia chủ trong quá trình tìm mua căn nhà cho mình thường bị giới thiệu đến các vị trí không tốt, từ đó gây ra cuộc sống không tốt đẹp.

Nếu như bắt buộc phải xây nhà hướng Họa hại thì nên sắp xếp những phòng và khu vực có nhiều âm khí hoặc là không có vai trò quan trọng ở trong căn nhà như là nhà vệ sinh, nhà tắm…

Tuy nhiên ở trong thực tế, với một số trường hợp, để xây nhà làm hài hòa với tiện ích xung quanh cũng như là tạo sự thuận tiện tối đa ở trong cuộc sống và sinh hoạt thường ngày (như nhà sẽ hướng về phía đường lớn hay bố trí các phòng để phù hợp với diện tích đất, ánh sáng …thuận tiện giao thông). Vì vậy trong việc xây nhà, sắp xếp các phòng sao cho phù hợp với tổng thế nhưng hướng nhà lại thuộc vào hướng Họa hại sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần lo lắng. Chỉ cần chúng ta biết cách để hóa giải hướng nhà Họa hại thì sẽ luôn bảo đảm được nguồn vượng khí ở trong gia đình, gia đạo hòa thuận và gia chủ tài lộc tăng tiến.

Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại

Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại
Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại

Khi phạm phải hướng nhà Họa hại, gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và sức khỏe. Vì vậy, cần lưu ý đến những ảnh hưởng mà hướng nhà này mang lại để có thể tìm cách hóa giải hợp lý nhất.

Đối với sức khỏe

Gia chủ và các thành viên nên cẩn thận các căn bệnh về tiêu hóa, dạ dày hay các bệnh về nội tạng,…vì Họa hại là hướng thuộc hành Thổ. Gia đình có thể không bệnh nặng nhưng bệnh mắc phải thường dai dẳng, lâu hết gây khó chịu cho các thành viên.

Đối với gia đạo

Vợ chồng sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã và thậm chí là các xung đột lớn hơn nếu tuổi của cả hai phạm Họa hại. Không chỉ về mặt tình cảm, vợ chồng sẽ gặp khó khăn về các vấn đề con cái hoặc làm ăn, kinh doanh. Đây cũng là lý do nhiều cặp đôi đã trì hoãn việc cưới hỏi, tệ hơn nữa là chia tay nhau để tránh những hậu quả về sau. 

Đối với công danh sự nghiệp

Cả nhà sẽ phải chịu ảnh hưởng rất xấu, công việc làm ăn bị tổn hại nếu một trong những hướng chủ chốt khi xây dựng và thiết kế đặt Họa hại. 

Tiền tài, vật chất của gia chủ và cả các mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tiền bạc thường xuyên hao tổn, không tích lũy được. Tiền bạc làm ra bao nhiêu hết bấy nhiêu, không giữ được tiền. Không những vậy, gia chủ còn hay bị tiểu nhân tìm cách quấy phá, hay vướng phải các kiện tụng không đáng có.

Có thể bảo toàn được nguồn năng lượng tích cực, gia chủ có thể xây dựng các điểm Họa hại thành nhà kho, nhà vệ sinh.

Cách hóa giải hướng nhà xấu Họa hại

Cách hóa giải hướng nhà Họa hại
Cách hóa giải hướng nhà Họa hại

Những ảnh hưởng tiêu cực do hướng nhà Họa hại mang lại những khó khăn cho chủ nhà. Vậy nên để tránh khi xây nhà hay mua nhà có vấn đề về Họa hại, nhiều gia chủ đã tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua. Tuy nhiên, không ít những gia đình phát hiện ngôi nhà có hướng Họa hại sau khi đã xây dựng xong nhà hay mua nhà. Hóa giải Họa hại trở thành một vấn đề được quan tâm và cũng không quá khó. Hiện nay có nhiều cách cải thiện vấn đề mà các gia chủ gặp phải. Chọn được cách làm phù hợp để hóa giải và thực hiện đúng thì ngôi nhà hướng Họa hại vẫn có cơ hội trở thành ngôi nhà mang đến phong thủy tốt cho gia chủ.

Định lại cổng chính 

Gia chủ sẽ phải chịu Họa hại bởi ngôi nhà khi cổng nhà không phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Vì theo quan niệm phong thủy, cổng chính ngôi nhà là nơi nhận năng lượng cả tích cực và tiêu cực. Gia chủ có thể chọn cách chuyển hướng cổng chính lại cho phù hợp để khắc phục Họa hại.

Gia chủ cũng có thể sử dụng cách là xây thêm cổng phụ hay cửa phụ đối với những ngôi nhà đã hoàn chỉnh công đoạn xây hoặc khó khăn trong việc thi công lại. Cổng phụ có hướng phù hợp với phong thủy của gia chủ và sử dụng cửa phụ thường xuyên để thu hút cho gia chủ các năng lực phong thủy tích cực, hóa giải Họa hại trong nhà và mang đến những may mắn tài lộc dồi dào.

Trấn trạch bằng vật phẩm phong thủy

Một trong những cách hóa giải hướng nhà xấu Họa hại dành cho các gia chủ là sử dụng vật phong thủy. 

Những vật phong thủy thường được lựa chọn có thể kể đến như là tượng Phật, tranh Bồ Tát hay những khối đá phong thủy làm từ thạch anh, mật lạp, ngọc bích, …Các vật trên đều là những vật chứa nhiều linh khí giúp gia chủ hóa giải Họa hại một cách hiệu quả vì vậy khi đặt ở những điểm thường sinh hoạt của gia đình như phòng ngủ, phòng khách sẽ đem đến công dụng xua tan các năng lượng tiêu cực và thu hút các năng lượng tích cực vào gia đình.

Tuy nhiên, các vật dụng trên phần nào liên quan đến tâm linh nên các gia chủ cần tìm hiểu một cách kỹ càng các vật phong thủy mà mình mong muốn sử dụng để đảm bảo sử dụng đúng đặc tính phong thủy của vật đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách hóa giải hướng nhà xấu Họa hại với mong muốn giúp gia chủ có thể an tâm khi lỡ phạm phải hướng nhà này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về phong thủy và làm cho căn nhà của mình có nhiều vượng khí tốt nhất.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo