Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 gia chủ cần biết

Tháng Hai 28, 2023

Mỗi tuổi có một hướng hợp mệnh hợp tuổi giúp cho người mang tuổi đó luôn gặp may mắn. Những trường hợp mua nhà hay nhà chung cư thường có thể bị hạn chế chọn hướng nhà do nhiều ảnh hưởng khách quan. Vì thế bạn có thể tham khảo cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 để tránh đại hạn hay xui xẻo khi không may mua phải nhà có hướng không tốt cho tuổi.

Tổng quan về tuổi 1992 Nhâm Thân

Tổng quan về tuổi 1992
Tổng quan về tuổi 1992

Những đối tượng sinh năm 1992 được gọi là tuổi Nhâm Thân do can chi năm đó rơi vào can Nhâm và tuổi con giáp là Thân. Người tuổi thân thường được gọi là tuổi khỉ còn bản mệnh của tuổi này chính là mệnh kim. Kim được hiểu là kim loại với ý nghĩa vững vàng rắn chắc và có thể lấp lánh nếu là kim loại quý.

Bên cạnh điểm này cần lưu ý kim loại cứng quá sẽ dễ gãy nên người bản mệnh kim cần lưu ý mềm mỏng nhu cương phù hợp theo hoàn cảnh. Phần lớn tử vi bản mệnh đều nói lên răng cung chủ mệnh này nhanh nhẹn có sự tự tin hoạt bát. Tuy luôn biến ứng biến có tấm lòng nhân hậu nhưng cuộc sống khó khăn.

Thoạt nhìn trong tướng số người bản mệnh Nhâm Thân vẻ ngoài lạnh lùng khó gần. Điểm này nên lưu ý cải thiện để có thêm bạn bè và được mọi người xung quanh quan tâm. Với những đặc điểm của tuổi, người sinh năm 1992 có cố gắng kiên trì thường sẽ rất nhanh gặt hái được thành tựu trong mọi mặt đời sống.

Hướng nhà hợp tuổi 1992

Hướng nhà hợp tuổi 1992
Hướng nhà hợp tuổi 1992

Khi xây dựng nhà cho tuổi 1992 Nhâm Thân cần sử dụng phong thủy tính toán. Tuổi này nên chọn những hướng cát giúp gia chủ và các thành viên khỏe mạnh dồi dào sức khỏe tránh ảnh hưởng không tốt đến tài vận hậu vận.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1992

Nữ mạng Nhâm Thân cuộc đời thường phải trải qua nhiều giai đoạn gập ghềnh thử thách. Phần lớn nữ mệnh 1992 sẽ bắt đầu ổn định và gặt hái ở tầm trung tuổi. Do vậy, tuổi nữ thường cần phải chịu khó khăn thời trẻ phấn đấu quyết tâm thì khi trung vận và hậu vận đến mới được hưởng phúc.

Thêm vào đó để tăng phần may mắn phúc khí nữ 1992 nên lọn nhà hướng tây hoặc đông. Tùy vào nguyện ước mà chủ nhân mệnh nữ 1992 có thể tham khảo khác hướng nhà tốt theo Tây tứ trạch:

  • Hướng Tây Bắc: tốt cho người làm ăn và cầu con cái tài giỏi
  • Hướng Đông Bắc: các thành viên trong gia đình trên dưới thuận hòa. Mọi việc đều thuận lợi vượt qua ít gặp sóng gió
  • Hướng tây: các thành viên đặc biệt là người tuổi 1992 được trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn. Sự nghiệp và công việc ổn định và bền vững
  • Hướng Tây Nam: may mắn cho gia chủ về sức khỏe giúp cải thiện tinh thần và công việc gặp thuận lợi.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1992

Khác với nữ tuy nam 1992 vẫn chọn nhà hướng tây tứ trạch nhưng nên theo cung Cấn thay vì cung Đoài. Các hướng cũng khá giống tuy nhiên ý nghĩa sẽ thay đổi theo nhu cầu của mỗi chủ nhà:

  • Hướng Tây Bắc: mọi sự bình an có thánh phật phù hộ giúp gia chủ khỏe mạnh tránh tai kiếp sóng gió trong đời
  • Hướng Đông Bắc: trong mọi sự luôn được giúp đỡ, con đường làm ăn phát triển có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp
  • Hướng tây: các thành viên trong gia đình trên dưới thuận hòa. Mọi việc đều thuận lợi vượt qua ít gặp sóng gió
  • Hướng Tây Nam: gia chủ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và công việc. Chủ nhà có con cái thì con cái sẽ chăm chỉ ngoan ngoãn. Không những hiếu thảo mà con cái của chủ nhà cũng thông minh và tài giỏi.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992

Khi gia chủ tuổi 1992 không may mua hay chọn căn nhà rơi hướng không tốt thì cũng không cần quá lo. Gia chủ có thể tham khảo một số hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992.

Ứng dụng bát tự dụng thần thay màu nhà

Bát tự là các yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời vận số của con người. Mỗi người sinh ra đều ấn định rõ ngày tháng năm và giờ sinh. Bốn yếu tố đó ngoài gọi là là bát tự còn có thể sử dụng một thuật ngữ khác gọi tên chính là tứ trụ. Mỗi con người có bát tự khác nhau sẽ ảnh hưởng đến số mệnh cuộc đời.

Dựa vào bát tự, người thầy có thể xem ra vận số của một con người. Những điểm yếu ưu điểm mạnh của chủ bát tự đều sẽ được soi rõ giúp cho người đó cải thiện phát triển hơn. Dùng bát tự dụng thần sẽ đưa ra gợi ý đổi màu sắc căn nhà. Trong ngũ hành màu sắc có thể mang đến tương sinh tốt cho chủ nhà.

Xây thêm cửa phụ

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 thông qua xây cửa phụ khá được quan tâm. Nhiều gia đình chọn cách này để thay đổi hướng xấu giúp cho chủ nhân căn nhà gặp nhiều may mắn tài lộc hơn. Điều đó cũng khá phù hợp trong phong thủy giúp chữa những phong thủy xấu gây nguy hiểm cho tuổi 1992.

Cửa phụ khi xây nên tuân thủ những quy tắc trong phong thủy. Tuy nhiên với trường hợp xây cửa phụ hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cần xem xét kỹ lưỡng hơn. Vị trí hướng cửa các yêu cầu bày trí cửa có thể sẽ ảnh hưởng xung khắc đến bố cục. Vì thế người chủ nhà cần xem xét khấn bái kỹ càng.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Thay đổi của chính là một phương án tốt và sẽ được chọn đầu tiên. Tuy nhiên cửa chính của một số ngôi nhà cũng khá khó điều chỉnh khi nó đang quay hướng không tốt. Điều này còn tùy thuộc vị trí loại hình xây dựng mới có thể quyết định thay đổi được. Vì thế cách này sẽ không chon cho nhà chung cư.

Với căn nhà chung cư, nhà mặt phố hay nhà liền kề thay đổi định hướng của chính gặp khá nhiều khó khăn. Cần kiểm tra kỹ lưỡng kết hợp phong thủy. Có thể tăng giảm bản lề để chếch nhẹ hướng cửa khỏi hướng hung hướng không tốt cho tuổi 1992 của chủ nhà.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là căn phòng không sử dụng hướng tốt trong phong thủy. Theo quan niệm những căn phòng ẩm thấp tối tăm hay không sạch sẽ nếu để hướng tốt sẽ ngược lại mang đến những xui xẻo cho chủ nhà. Từ đó thay đổi hướng nhà vệ sinh hiện tại có thể là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992.

Để thay đổi hướng của nhà vệ sinh cần bố trí lại bố cục của căn nhà. Điều này ảnh hưởng đến kiến trúc bố cục vốn có đã sắp đặt từ trước. Không chỉ như thế mỗi vị thần cai quan đều sẽ có sự thay đổi. Chủ nhà nên chuẩn bị lễ cúng đầy đủ để xin phép thay đổi bố cục căn nhà trước khi tiến hành.

Vị trí nhà vệ sinh sẽ dựa theo hướng cửa chính hiện tại để lựa chọn. Mỗi hướng xấu sẽ có một hướng tốt giúp khắc chế. Gia chủ nên mời thầy phong thủy để được chỉ dẫn xem và chọn ra hướng tốt để giảm ảnh hưởng không tốt từ hướng cửa chính.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Mỗi vật phẩm phong thủy đều tượng trưng cho những may mắn nhưng đó không phải tất cả. Vật phẩm phong thủy cần chú ý lựa chọn theo mệnh của chủ nhà và các thành viên để giải phóng năng lượng tốt bảo vệ được cho toàn thể các thành viên trong nhà khi đặt vật trấn áp.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 vô cùng đa dạng. Có thể thay đổi hướng cửa, thay đổi bố cục kiến trúc hay sử dụng vật phong thủy trấn áp. Tuy theo nhu cầu từng gia chủ mà hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1992 sẽ khác nhau. Để tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy hãy tham khảo và theo dõi các kiến thức chia sẻ từ phong thủy đại nam.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo