Hướng dẫn cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Tháng Hai 28, 2023

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 sẽ được Phong Thuỷ Đại Nam hé lộ chi tiết trong bài viết sau. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất đừng bỏ qua bài viết này. Nhờ đó, gia chủ sẽ thu hút may mắn, tài lộc cũng như bài trừ tà khí hiệu quả.

Tổng quan về tuổi 1987 Đinh Mão

Tổng quan về tuổi 1987
Tổng quan về tuổi 1987

Gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Hoả, ngũ hành Lửa trong lò – Lư Trung Hoả. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết, chu toàn trong mọi việc. Họ đảm nhận tốt vai trò lãnh đạo, nhanh nhạy trong mọi tình huống, khả năng phán đoán cao.

Tuổi Đinh Mão còn được đánh giá cao trong việc thưởng thức cái đẹp, yêu cuộc sống. Mặc dù con đường công danh của họ không thực sự huy hoàng nhưng họ vẫn luôn sống bằng cái tâm chân thành. Khi vượt qua giai đoạn khó khăn họ cũng gặt hái nhiều thành tựu nhất định.

Hướng nhà hợp tuổi 1987

Hướng nhà hợp tuổi 1987
Hướng nhà hợp tuổi 1987

Biết được hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão sẽ giúp bạn chủ động trong xây dựng. Đồng thời, việc này cũng nhằm mục đích thu hút nguồn tài lộc dồi dào, hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1987

Nữ tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh. Vì thế, gia chủ thích hợp xây nhà theo các hướng như:

 • Hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị: Mang lại sức mạnh tinh thần, củng cố niềm tin, làm đâu được đấy.
 • Hướng Tây thuộc cung Thiên Y: Luôn được bề trên che chở.
 • Hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí: Thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tình cảm gia đình.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1987

Nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh. Vì thế, gia chủ thích hợp xây nhà theo các hướng như:

 • Hướng Đông Nam thuộc cung Phục Vị: Giúp gia chủ có niềm tin làm mọi việc thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Nam thuộc cung Thiên Y: Luôn nhận lại sự giúp đỡ từ bề trên.
 • Hướng Bắc thuộc cung Sinh Khí: Thu hút nguồn tài lộc dồi dào.
 • Hướng Đông thuộc cung Diên Niên: Hướng tới sự tốt đẹp trong mọi mối quan hệ.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 cần thực hiện như thế nào, chi tiết ra sao? Bạn sẽ không còn thắc mắc về điều này khi dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:

Sử dụng màu sắc tương sinh, tương hợp trong nhà

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc sử dụng màu sắc phù hợp là điều bạn nên lưu tâm. Theo đó, tuổi này thuộc mệnh Hoả nên phù hợp với các tông sắc Đỏ, Cam, Tím. Ngoài ra, gia chủ có thể dùng thêm các màu tương sinh như Xanh lá cây:

 • Màu Đỏ: Tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết đúng với tính cách của gia chủ tuổi Đinh Mão. Đồng thời, tông sắc này còn thể hiện cho sự máu lửa, khí thế hừng hực cùng tình yêu cháy bỏng. Sử dụng tông màu này như tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ, hướng tới thành công trong cuộc sống.
 • Màu Cam: Mang ý nghĩa mạnh mẽ cùng niềm hạnh phúc. Gia chủ sử dụng màu này giúp tăng tư duy, phát triển trí sáng tạo.
 • Màu Tím: Ẩn chứa ý nghĩa về sức mạnh và vững chắc. Sử dụng tông màu này giúp gia chủ hoá giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 vừa thể hiện cho tình yêu, sự thuỷ chung, quyền lực, giàu có.
 • Màu Xanh lá cây: Mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ, tượng trưng cho sự sinh sôi và nảy nở, tiếp thêm sức mạnh, tăng cường thành công trong sự nghiệp và hướng tới sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian sống của bạn thêm đẹp. Hơn thế nữa đây cũng là cách để bạn hoá giải hướng nhà xấu hữu hiệu.

Xây thêm cửa phụ

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc xây thêm cửa phụ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần thiết kế cửa phụ có kích thước lớn hơn cửa chính. Đồng thời, các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng để tiết chế nguồn năng lượng xấu len lỏi vào nơi ở.

Bên cạnh đó, cửa phụ còn có tác dụng giúp luồng khí lưu thông trong căn nhà thuận lợi hơn. Điều này tránh xa tình trạng tù túng, mang đến không gian sống thư thái, thoải mái. Như vậy, gia chủ luôn tìm thấy sự an yên đúng nghĩa mỗi khi trở về nơi ở.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc định lại cổng chính của ngôi nhà. Bạn nên thiết kế hướng cổng trùng với hướng nhà để đảm bảo tính phong thuỷ. Cụ thể như sau:

 • Gia chủ tuổi Đinh Mão nữ giới nên định lại cổng theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Gia chủ tuổi Đinh Mão nam giới nên định lại cổng theo hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Quá trình định lại cổng chính cần được tính toán kỹ lưỡng để tránh sai sót, sửa chữa nhiều lần gây tốn kém. Gia chủ nên kết nối với các đơn vị xây dựng uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ, vững chắc. Đồng thời, bạn có thể nhờ tới chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ nhằm yên tâm về mọi vấn đề.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc thay đổi vị trí nhà vệ sinh cũng rất hữu hiệu. Theo đó, gia chủ nên lưu tâm tới các cung xấu như:

 • Gia chủ Nữ Đinh Mão nên đặt nhà vệ sinh ở cung Lục Sát – Hướng Nam, cung Ngũ Quỷ – Hướng Đông Nam, cung Tuyệt Mệnh – Hướng Bắc, cung Hoạ Hại – Hướng Đông.
 • Gia chủ Nam Đinh Mão nên đặt nhà vệ sinh ở cung Lục Sát – Hướng Tây, cung Ngũ Quỷ – Hướng Tây Nam, cung Tuyệt Mệnh – Hướng Đông Bắc, cung Hoạ Hại – Hướng Tây Bắc.

Như vậy, xây dựng nhà vệ sinh ở hướng xấu giúp khắc chế hướng nhà không hợp tuổi hữu hiệu. Các chuyên gia nhận định trường hợp này là “lấy độc trị độc”. Vì thế, gia chủ có thể tham khảo và sớm áp dụng ngay hôm nay.

Phong thuỷ là một ngành khoa học nghiên cứu kỹ về các yếu tố nước, luồng khí,… Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khoẻ, công danh,… của gia chủ. Bạn muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống không nên bỏ qua lĩnh vực này.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 bằng việc trấn các vật phẩm phong thuỷ cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, gia chủ cần sử dụng những tranh ảnh, tượng để ở vị trí dễ nhìn thấy. Cụ thể:

 • Gương Bát Quái: Treo trên cửa ra vào.
 • Đá Thạch Anh: Sử dụng loại đá Thạch Anh tóc xanh để tìm thấy sự tương hợp với gia chủ. Đồng thời, vật phẩm này có khả năng hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.
 • Tượng Quan Công: Biểu tượng của sự trượng nghĩa, hào hiệp có tác dụng trấn trạch trừ tà, hạn chế nguồn năng lượng xấu khi hướng nhà không hợp tuổi với gia chủ.
 • Tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát: Mang lại sự an yên cho gia chủ, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Như vậy, những vật phẩm phong thuỷ tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng lớn trong việc hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Bạn dễ dàng tìm mua tại bất cứ đâu và bài trí tại không gian sống của mình. Thế nhưng, để đảm bảo tính chính xác gia chủ nên tìm đến các đơn vị chuyên môn để thực hiện.

Trên đây là toàn bộ cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy kết nối tới Phong Thuỷ Đại Nam để được giải đáp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thuỷ sẽ mang lại cho bạn tư vấn cũng như phương án tối ưu nhất.

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)