Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 cần nắm rõ

Tháng Hai 28, 2023

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 giúp mọi vấn đề xấu về hướng được giải quyết. Tuy nhiên trước khi giải quyết vấn đề hướng nhà xấu, chủ nhà cần thực sự hiểu về tuổi và bản mệnh. Cần xem xét các vấn đề bát tự sau đó mới đưa ra cách hóa giải hướng nhà xấu phù hợp nhất.

Tổng quan về tuổi 1981 Tân Dậu

Tổng quan về tuổi 1981
Tổng quan về tuổi 1981

Người sinh năm 1981 mang can mệnh Tân Dậu là tuổi gà với canh Tân mệnh kim. Người tuổi Tân Dậu tính cách thường khá cố chấp có phần bướng bỉnh. Theo nhận định khoa học, tuổi Tân Dậu hay đặt nhiều kỳ vọng vào đối phương thậm chí họ là những con người có xu hướng đề cao bản thân cái tôi trong lòng.

Hầu hết những ai thuộc tuổi Tân Dậu có xu hướng mạnh bạo và rất bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong công việc người sinh năm 1981 khá cầu toàn họ thường cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. Với gia đình vị trí của người Tân Dậu cũng khá quan trọng vì họ luôn mang đến điều tốt nhất cho gia đình.

Những người tuổi Tân Dậu được phú khả năng hùng biện hơn người. Tuy nhiên con người tuổi này lại khá thành thực không hoàn toàn lắt léo trong lời ăn tiếng nói. Do vậy tính cách của người Tân Dậu có thể vô ý tổn thương người khác qua lời nói. Tính cách Tân Dậu khá khó gần nên có ảnh hưởng đến tình duyên.

Hướng nhà hợp tuổi 1981

Hướng nhà hợp tuổi 1981
Hướng nhà hợp tuổi 1981

Người mang tuổi Tân Dậu nhưng nữ và nam có sự khác biệt.  Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 cho nữ và nam để gia chủ tham khảo khi nhà có hướng không tốt với bản mệnh.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1981

Nữ mệnh Tân dậu khi xây nhà nên chọn hướng nhà phù hợp với tuổi mệnh. Những hướng tốt hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cùng lộc tài cho mệnh nữ. Theo phong thủy Tây tứ trạch là những hướng nên chọn để xây dựng nhà cửa phù hợp cho nữ Tân Dậu:

  • Hướng Tây Nam: đây là hướng sinh khí  có thể đo theo la bàn trong khoảng 202,5 độ tới 247, 4 độ. Gia chủ chọn hướng này cầu phúc lộc, tài trí đều được hanh thông
  • Hướng Tây Bắc: đây là hướng thiên y  có thể đo theo la bàn trong khoảng 292,5 độ tới 337, 4 độ. Gia chủ chọn hướng này được gia tăng tài lộc phúc khí trong nhà
  • Hướng Tây : đây là hướng diên niên  có thể đo theo la bàn trong khoảng 247,5 độ tới 292, 4 độ. Gia chủ chọn hướng này gia đình trên dưới thuận hòa, mọi công việc bền chắc và ổn định phát triển
  • Hướng Đông Bắc : đây là hướng phục vị  có thể đo theo la bàn trong khoảng 22,5 độ tới 67, 4 độ. Gia chủ chọn hướng này giúp hóa giải điều khó khăn giúp mọi sự bình an.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1981

Phương thức tính quẻ chọn hướng nhà cho nam Tân Dậu có khác với nữ. Hướng theo quẻ chọn của Nam là hướng Đông tứ trạch. Hướng đông tứ trạch không tốt cho tuổi nữ nhưng lại được sử dụng để chọn hướng cho nam:

  • Hướng đông nam là hướng sinh khí mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chủ nhà chọn hướng đông nam sẽ có cuộc sống giàu sang làm ăn ngày càng phát triển mọi sự trong kinh doanh đạt như ước nguyện.
  • Hướng chính đông mang ý nghĩa may mắn tài lộc và những tin cát. Gia chủ chọn hướng đông có thể phát triển công việc sự nghiệp bản thân. Đồng thời, hướng này đem lại sự yên ấm cho gia đạo .
  • Hướng chính Nam tiểu cát có vượng khí không nhiều nhưng ở mức ổn định. Khi chủ nhà chọn hướng chính Nam sẽ giúp con đường công danh từ từ thăng tiến. Cuộc sống hôn nhân lẫn công việc đểu yêu bình vượt qua. Con cái trong nhà cũng ngoan ngoãn tài giỏi.
  • Hướng chính Bắc mang đến may mắn cho gia chủ. Khi gặp khó khăn, chủ nhà sẽ được quý nhân giúp đỡ. Trong mọi việc chủ nhà đều sẽ gỡ bỏ được khó khăn hoặc có người đến giúp để ổn định lại cuộc sống.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Vì bất kỳ lý do nào mà tuổi và hướng nhà trở nên xung khắc. Sau đây là hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 giúp chủ nhà tránh được những tai ương và điều không may trong cuộc sống:

Ứng dụng bát tự dụng thần thay màu nhà

Bát tự sinh thần là từ cổ trung hoa ý ám chỉ thông tin ngày sinh tuổi mệnh của một con người. Từ khi sinh ra những bản mệnh Tân Dậu chung năm bát tự năm sinh là năm 1981. Tuy nhiên mỗi người trong số học sẽ có tháng sinh ngày sinh và giờ sinh khác nhau. Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng đến cuộc đời của con người.

Theo bát tự tính toán có thể dùng phương pháp đổi màu sơn hay màu vật dụng trong nhà làm cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981. Để xác định màu phù hợp gia chủ nên tìm hiểu kỹ về phong thủy và lựa ra màu sắc tương sinh của bản mệnh để sắp xếp trong nhà cho phù hợp.

Xây thêm cửa phụ

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 có đề cập đến phương án xây bổ sung cửa phụ. Hướng cửa phụ sẽ giúp khắc phục hướng xấu của cửa chính. Đồng thời nhờ cửa phụ có thể chọn phương pháp bố trí thu hút tài lộc vượng khí về trong ngôi nhà.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cửa chính có thể thay đổi tu sửa là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 được ưu tiên. Tuy nhiên với những bố cục tránh nhà chung cư, nhà mặt phố hay nhà liền kề mới có thể định hướng lại cho cửa chính được. Do vậy cần lưu ý nếu không thể định lại nên chọn xây lắp cửa phụ.

Cửa chỉnh của căn nhà có thể áp dụng cánh mở để không chế hướng. Một số gia đình có thể thay đổi vị trí làm lại khung cửa. Thậm chí là điều chỉnh xoay hướng cửa sang phía có sinh khí tốt hơn giúp thu hút sự may mắn cùng tài lộc đến cho bản thân.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Trong trường hợp không thể thay đổi nội thất định hướng các cửa trong nhà thì thay đổi bố trí cũng có thể giúp cải thiện phong thủy của ngôi nhà. Nhà vệ sinh là nơi được phong thủy đánh giá là uế. Tuy nhiên hướng của căn phòng này vô tình có thể sử dụng điều chỉnh phong thủy cho hướng nhà không hợp tuổi.

Sử dụng bát trạch để định hướng căn nhà sẽ giúp chủ nhà đánh giá được hướng tốt hướng xấu. Ngoài ra cần vận dụng thêm một số kiến thức về phong thủy. Những hướng nhà vệ sinh cụ thể có thể dùng để khắc phục hướng nhà xấu giúp phá bỏ những điều không may mắn trong nhà.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Vật dụng phong thủy được yêu thích khá nhiều đây không chỉ là vật trang trí mà còn mang nguồn năng lượng tốt đến cho không gian căn nhà. Mỗi vật phong thủy mang ý nghĩa khác nhau có thể vật này phù hợp với người này nhưng lại tương khắc người kia nên chủ nhà hết sức lưu ý khi chọn.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 bằng vật dụng phong thủy nên dùng vật tốt cho người mệnh mộc. Mộc chính là ngũ hành của tuổi 1981 nếu vật phong thủy bổ khí cho mệnh này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi vấn đề cuộc sống từ công danh sự nghiệp đến gia đạo và sức khỏe.

Trên đây là hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981. Ngoài ra phong thủy đại nam cũng cung cấp các kiến thức tương tự giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và sử dụng phong thủy đúng tránh gây ảnh hưởng đến bản thân.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)