Bật Mí 5 Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm Trong Kinh Doanh

Tháng Ba 1, 2023

Trong kinh doanh, không ít người sẽ phải đối mặt với những khó khăn, công việc không như ý. Mặc dù đã thử nhiều cách những tình trạng vẫn không cải thiện. Do đó, trong bài viết này, Phong thủy Đại Nam xin gửi đến bạn những cách hóa giải buôn bán ế ẩm để kinh doanh thuận lợi hơn. Cùng tham khảo ngay nhé.  

1. Vì sao cần hóa giải buôn bán ế ẩm?

1 vi sao can hoa giai buon ban e am

Từ xưa, người Việt nam ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không chỉ trong cuộc sống, việc thờ cúng trong kinh doanh cũng có ý nghĩa rất quan trọng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho công việc của bạn thường xuyên gặp trục trặc. Vì vậy mà nhiều người đã tìm cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh. Điều này sẽ giúp dân kinh doanh xua đuổi tà khí, thu hút may mắn. Đồng thời giúp họ có thêm niềm tin và năng lượng, giúp công việc thuận buồm xuôi gió

2. Top 5 cách để hóa giải buôn bán ế ẩm

2 top 5 cach de hoa giai buon ban e am

Vậy buôn bán ế quá nên làm gì? Dưới đây là thông tin chi tiết về 5 cách xả xui trong kinh doanh để bạn tham khảo.

2.1 Kiểm tra lại bàn thờ thần tài

Nguyên nhân đầu tiên khiến công việc của bạn đi xuống có thể là do lỗi phong thủy khi cúng thần tài, thổ địa. Việc sắp xếp và bài trí bàn thờ sai cách sẽ dẫn những điều không hay.

Do đó, bàn cần giữ cho bàn thờ sạch sẽ, sắp xếp vật thờ cúng hợp lý, không để bám đầy tàn nhang. Theo phong thủy, nếu đặt bàn thờ Thần Tài đối diện cửa chính sẽ giúp mang về nhiều tài lộc. Ngoài ra, bạn nên để ban thờ Thần tài dựa lưng vào vật vững chắc (như tường hay đá phong thủy…). Vì khi để hở phía sau lưng sẽ tạo thế xuất tài, ảnh hưởng xấu đến tài vận kinh doanh.

2.2 Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp

3 su dung vat pham phong thuy phu hop

Sử dụng thêm những vật dụng phong thủy để cũng là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Từ đó mang lại bạn nhiều may mắn và tài lộc.

  • Lộc thần: là linh vật đại diện cho may mắn, lộc phúc, trường thọ. Theo truyền thuyết, loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý, nó có cơ duyên mang lại điều tốt lành. Vật phẩm Lộc thần có thể đặt trên giá sách, bàn làm việc… để luôn mang lại điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong buôn bán làm ăn.
  • Tiểu Lan Vượng Quý: là vật phẩm phong thủy chiêu phú quý, quý nhân tương trợ. Bạn có thể đặt Tiểu lan vượng quý đặt ở các vị trí như quầy thu ngân, văn phòng công ty, bàn làm việc, cửa hàng, nhà hàng…
  • Tài Thụ Ban Lộc: mang ý nghĩa trường thọ phú quý, tài lộc sinh sôi. Tài Thụ Ban Lộc là một gốc cây cổ thụ phát triển lâu năm, cầu may mắn, tăng dương khí, chiêu tài, kích tài lộc.

2.3 Thường xuyên thắp nhang cầu khấn

Thắp nhang cầu khấn hàng ngày cũng là cách đơn giản để hóa giải mua bán ế ẩm. Việc cầu khấn cũng không yêu cầu quá cầu kì. Cũng như không nhất thiết phải cúng các loại đồ ăn mặn như thịt gà hay thịt lợn.
Đối với các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thực phẩm thường đặt một tô cháo hoặc thức ăn ở trên ghế phía bên ngoài. Thủ tục này được gọi là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn xung quanh.
Bên cạnh đó, việc thờ cúng quan trọng là cái tâm và lòng thành, nên khi thờ cúng Thần tài Thổ địa cũng thế. Khi thần linh cảm nhận được lòng thành kính thì họ sẽ phù hộ cho công việc làm ăn được thuận lợi.

2.4 Tiến hành xông khí để xả xui trong kinh doanh

Một cách xả xui trong buôn bán mà bạn có thể thực hiện là xông khí, tẩy uế khí.  Bạn có thể sử dụng bột trừ tà có tác dụng tiêu khử, hóa giải phong long, xua đi tà khí. Ngoài ra, bột trừ tà còn được dùng trong lễ nhập trạch, dọn dẹp chỗ ở mới, xả phong long quán ăn, xông nhà xông đất bán không được, cửa hàng quán xá ế ẩm…

2.5 Đẩy lùi buôn bán ế ẩm bằng cách làm việc thiện

4 day lui buon ban e am bang cach lam viec thien

Việc làm từ thiện cũng là một cách hiệu quả để giải trừ buôn bán ế ẩm. Người Việt Nam ta có câu “cho đi là để nhận lại”. Khi bạn gieo nhân tốt ắt sẽ gặt được quả tốt. Điều quan trọng là phải làm việc thiện từ tâm, thật lòng giúp đỡ mọi người. Không nên làm từ thiện theo phong trào hoặc vì danh tiếng, như vậy sẽ rất dễ hao tài trong tương lai.

3. Kết luận

Trên đây là 5 cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh. Hy vọng với những chia sẻ này, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, làm ăn phát đạt.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!
Nếu như còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi Tại đây.

Phong thủy Đại Nam “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)