Lưu Ý Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà

Tháng Ba 1, 2023

Bài viết dưới đây Trung tâm phong thủy Đại Nam sẽ giúp bạn ghi nhớ những lưu khi đặt đá thạch anh trong phong thủy.
Đá Thạch Anh là một loại đá quý phổ biến nhất trên Thế giới hiện nay. Cấu tạo của đá Thạch Anh được hình thành từ nhóm Silika. Trải qua vài triệu năm hình thành dưới lòng đất. Bản thân đá Thạch Anh đã tiếp nhận được những tinh túy từ trái đất, chịu nhiệt độ và áp suất cao.  Chính vì vậy mà đá Thạch Anh có nguồn năng lượng vô cùng lớn.

1. Tìm hiểu về đá thạch anh trong phong thủy

Cũng bởi nguồn năng lượng quý có trong cách đặt đá Thạch Anh trong nhà nên hiện nay. Việc sử dụng đá thạch anh nhằm ứng dụng trong cuộc sống, làm ăn phát lộc và tốt đẹp hơn. Thường thì mọi người hay quan tâm đến việc sử dụng đá Thạch Anh để chấn trạch và rải xuống móng nhà trước khi xây.
Tuy nhiên để phát huy công dụng của đá Thạch Anh thì phải sử dụng đúng cách. Nếu không sẽ khiến các bạn “tiền mất, tật mang”. Vậy làm thế nào để sử dụng đá Thạch Anh đúng cách.
Chúng ta hãy tìm hiểu bài viết dưới đây qua phân tích của thầy Nguyễn Trọng Mạnh – thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về công dụng của đá Thạch Anh và cách sử dụng đá Thạch Anh trong phong thủy thì cùng tìm hiểu ngay nhé.
Trải qua vài triệu năm hình thành nên Đá Thạch Anh thu hút được nguồn năng lượng dương cực lớn. Nó có thể đem lại sức khỏe, may mắn, tài lôc tránh được những nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài. Đồng thời, cách đặt đá thạch anh trong nhà hợp phong thủy sẽ tạo ra vượn khí tốt và làm ăn suôn sẻ hơn.
Người ta có thể dùng đá Thạch Anh để trang trí, rải móng nhà, chấn trạch,… giúp tăng vượng khí đem lại sự bình an, phú quý cho cả gia đình. Dùng làm trang sức để điều tiết năng lượng giúp tinh thần sảng khoái, gia tăng thể lực, chữa mất ngủ,… Không ai có thể phủ nhận giá trị của đá Thạch Anh trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi sử dụng đá Thạch Anh trong phong thủy các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

2. Chọn đá thạch anh phong thủy

Mỗi loại đá Thạch Anh khác nhau sẽ có trường năng lượng khác nhau. Vì thế, khi đưa vào sử dụng phải các bạn phải xác định mục đích sử dụng đá, để quyết định lựa chọn loại đá phù hợp.
Đá thạch anh được đánh giá sẽ là vật phẩm quan trọng trong cuộc sống và làm ăn của con người. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong thủy. 
Trong phong thủy, đá phong thủy đặt trong nhà được sẽ được hỗ trợ trấn trạch nhà, hóa xung giải sát, trừ tà, tẩy uế,.. Đặt đá thạch anh trong nhà sẽ mang lại bình an và may mắn cho gia chủ.  
Cách đặt đá thạch anh trong nhà Theo nghiên cứu, năng lượng của đá thạch anh sẽ giúp khử được sóng máy tính, điện thoại, sóng wifi, bức xạ tia tử ngoại,… Nhưng yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 
Vì thế, cách đặt đá thạch anh trong nhà được nhiều khách hàng tìm kiếm và mua rất nhiều. Tuy nhiên, sở hữu được đá thạch anh nhưng đặt không đúng hướng, không đúng chỗ thì cũng sẽ không mang lại tác dụng. Cho nên, bạn nên chú ý vị trí đặt đá thạch anh phù hợp theo phong thủy nhé.

3. Vị trí đặt đá thạch anh

Vì bản thân đá Thạch Anh mang nguồn năng lượng dương tích cực nên khi đặt đá thạch anh trong nhà các bạn cần lưu ý tính toán vị trí đặt hợp lý.

4. Sai lầm khi sử dụng đá thạch anh trong phong thủy

Sai lầm của một số thầy hiện nay thường mắc phải đó là:

  • Luôn xem đá Thạch Anh là loại đá quý nên cứ đặt vào nhà càng nhiều càng tốt. Chính vì thế các thầy thường tư vấn cho gia chủ rải móng nhà toàn bộ bằng đá Thạch Anh để tăng vượng khí.
  • Tuy nhiên, mọi sự vật và hiện tượng đều có hai mặt mâu thuẫn và thống nhất. Nó hỗ trợ và ức chế lẫn nhau để tồn tại. Đó là hai mặt thuộc tính âm và dương. “Cô âm bất sinh, độc dương bất trưởng” nghĩa là âm lẻ loi cũng không sinh ra được. Còn Dương trơ trọi cũng không thể phát triển. Theo quy luật âm dương thì âm – dương cân bằng là trạng thái lý tưởng nhất.
  • Các bạn rải toàn bộ đá Thạch Anh xuống nền nhà. Hiện tượng toàn bộ ngôi nhà trở nên theo quy luật luật âm dương. Đó là “Quá dương sẽ sang âm và quá âm thì sẽ sang dương”.
  • Vì vậy, việc rải toàn bộ đá Thạch Anh xuống nền nhà sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Ngược lại, đá thạch anh còn phản tác dụng khiến gia chủ “tiền mất, tật mang”.

Đến với phong thủy Đại Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cách đặt đá thạch anh trong nhà phong thủy. Đội ngũ tư nhân viên của Phong thủy Đại Nam sẽ luôn phải đo đạc và tính toán thật kỹ. Xác định đúng vị trí và hướng dẫn khách chọn đá Thạch Anh sao cho đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!/vat-pham-phong-thuy
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Tại đây!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)