Cách Bố Trí Đồ Đạc Trong Nhà Hợp Phong Thủy

Tháng Ba 8, 2023

Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo cho ngôi nhà một không gian thoải mái, dễ chịu. Không những thế, cách bố trí đồ đạc trong nhà hợp phong thủy còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc của chính gia chủ.

Bài viết này Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam sẽ giới thiệu đến gia chủ cách bố trí đồ đạc trong nhà hợp phong thủy. Đảm bảo ba yếu tố “Sạch, đúng, đủ” giúp các bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Hướng dẫn sắp xếp để đồ đạc nhà hợp phong thủy theo Phong thủy Đại Nam

Người xưa có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” để giúp mọi người hiểu về giá trị của từ “sạch” trong cuộc sống.

Thực tế đã chứng minh khi chúng ta ở trong một ngôi nhà sạch bản thân sẽ thấy thoải mái, dễ chịu. Điều đó sẽ khiến con người trở nên lạc quan, yêu đời. Từ đó giúp ta dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế việc giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên chỉ “sạch” thôi chưa đủ, ngoài “sạch” ra thì còn phải cả “đúng” và “đủ”. Như thế thì ngôi nhà mới toàn vẹn để có thể mang lại sức khỏe và tài vận cho gia đình.

Một số lưu ý trong cách bố trí đồ đạc trong nhà

Thực chất, thành công hay thất bại của mỗi con người luôn có quan hệ mật thiết với môi trường sống xung quanh. Ngôi nhà của bạn cũng chính là tấm gương phản chiếu hình ảnh của chính bạn. Thực tế cho thấy những người thành công họ có lối sống rất ngăn nắp gọn gàng.

Ngược lại những người thất bại thì lôi sống của họ rất bê tha, luộm thuộm. Vì vậy, khi tư vấn cho khách hàng trong việc sắp xếp đồ đạc trong nhà, Trung tâm phong thủy Đại Nam chúng tôi luôn hướng tới những việc cụ thể như sau:

  • Không để quá nhiều đồ đạc trong phòng vì nó sẽ gây cản trở sự lưu thông Khí.
  • Phải luôn giữ đồ đạc sạch sẽ, chống ẩm mốc và gây mùi
  • Phần trung cung ngôi nhà luôn phải để thoáng nên lưu ý không kê đồ đạc vào phần đó. (Phần trung: chia chiều rộng ngôi nhà thành ba phần, chiều dài ngôi nhà cũng thành ba phần và phần ở giữa đó là trung cung).
  • Dù nhà to hay nhỏ thì việc sắp đặt nội thất cũng cần tuân theo khoa học và  tạo điểm nhấn cho căn phòng.
  • Màu sắc trong phòng phải hài hòa với màu tường và nền nhà. Ví dụ nền nhà hoặc tường nhà màu trắng thì đồ đạc bạn nên chọn màu tối.
  • Gia chủ có thể tham khảo để sắp xếp đồ đạc cho chính ngôi  nhà của mình.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ về phong thủy Đại Nam tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các gia chủ.
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm: