Bút Văn Xương

Bút văn xương trong phong thủy được đánh giá rất cao. Trong đó, vật phẩm phong thủy sẽ là vật mang lại sự cát lợi, bình an và may mắn cho gia chủ. Vì thế, bài viết sau đây của Phong thủy Đại Nam sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất.

1. Ý nghĩa bút văn xương trong phong thủy

Để công danh sự nghiệp thăng tiến, con cái học hành tiến bộ và phát huy được hết khả năng của mình. Việc đặt bàn học đúng vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên nếu gia đình không có điều kiện để đặt bàn học và bàn làm việc đúng vị trí thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy để kích hoạt cũng là một vấn đề không thể bỏ qua. Một trong những vật phẩm phong thủy mà Trung tâm phong thủy Đại Nam muốn giới thiệu tới các bạn đó là Bút Văn Xương.

Bút văn xương
Bút văn xương

Bút Văn Xương được ví như một pháp khí trong phong thủy giúp kích hoạt con đường công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến và học hành thi cử ngày càng tiến bộ. Phương pháp này được chúng tôi sử dụng thường xuyên và đã mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

2. Ý nghĩa văn xương trong học tập

Người xưa có câu: “Dao có mài có sắc, người có học có khôn”. Đó là nét đẹp văn hóa có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Truyền thống hiếu học, nó như một khái niệm thể hiện sự khát khao tri thức và ăn sâu trong tâm trí của mỗi người.

Trong thư gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Bác Hồ đã viết: “… Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu…”. Thực hiện lời căn dặn của Bác, ngày nay việc học hành luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

Tính cần cù, chịu khó, sự nỗ lực cố gắng và quan tâm, đầu tư không phải lúc nào cũng thành công theo ý nguyện. Nhiều đứa trẻ rất thông minh, hoạt bát nhưng học thì lại kém do mất tập trung dẫn đến kết quả học tập không được như mong muốn. “Học tài thi phận” câu tục ngữ mà người Việt Nam ai cũng thuộc và nó là nỗi ám ảnh của bao thí sinh khi mùa thi đến.

3. Hướng dẫn sử dụng bút văn xương

Để bút phát huy công dụng một cách tối đa các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Vị trí đặt bút:
Bút văn xương cần phải đặt đúng vị trí trong nhà. Để làm được việc này, thầy Nguyễn Mạnh cần phải đo đạc tỉ mỉ, tính toán cẩn thận rồi mới quyết định vị trí tốt nhất cho việc đặt bút.

– Cách lắp đặt:
+ Bút văn xương được treo cao 1400 mm, đặt bên dưới bút văn xương một quả cầu thạch anh có khoảng cách khoảng một nắm tay người.

+ Cầu thạch anh mang năng lượng tích cực, khi được lắp đặt đúng cách cùng bút sẽ giúp việc học của con em chúng ta trở thành niềm đam mê, tập trung, chăm chỉ, từ đó thay đổi hoàn toàn thành tích học tập.

4. Đơn vị mua bút văn xương trong phong thủy

Phong thủy Đại Nam là đơn vị công ty phong thủy hàng đầu hiện nay. Đứng đầu là Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy, đang là cán bộ Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển tiềm năng con người. Bút văn xương tại Phong thủy Đại Nam luôn được hướng đến mang lại sản phẩm hợp với gia chủ.

Bút văn xương Đại Nam
Bút văn xương Đại Nam

Đặc biệt, vật phẩm phong thủy nói chung và Bút văn xương nói riêng tại Phong thủy Đại Nam để kích hoạt mang lại tài lộc. Khi mua phong thủy, khách hàng sẽ được Thầy Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong thủy Đại Nam sẽ hướng dẫn cụ thể và tư vấn đến gia chủ.

Phong thủy Đại Nam – An Lạc Thịnh Vượng  

Các Vật phẩm Phong thuỷ khác:

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt